Hi mọi người!

Đến hiện tại thì nhóm chúng ta đã đi cùng nhau hơn “một năm rưỡi” trên con thuyền Pi Network. Nhắc đến Pi Network thì nó là cái gì đấy rất tranh cãi: Người hiểu Pi thì xem Pi là cơ hội lớn, người không hiểu Pi thì cho rằng Pi lừa bịp. Và đến hiện tại, khi mà Pi gần đi đến đích thì tranh cãi đấy vẫn chưa hề ngã ngũ.

Suốt thời gian qua mình cũng chỉ âm thầm tìm hiểu và support hết mình cho mọi người chứ không thích tham gia vào các cuộc tranh luận, cãi vả đấy làm gì. Vì cơ bản theo mình thì cái gì mới cũng khó được chấp nhận trong “một sớm một chiều”. Nhưng cơ hội mà rõ ràng quá thì không còn là cơ hội tốt, chúng ta phải nắm bắt ngay từ đầu khi tin vào sự tìm hiểu của bản thân mình.

Pi là một dự án lớn, cá nhân mình đánh giá Pi là dự án thế kỷ, với tham vọng và định hướng vô cùng lớn khi muốn Pi là đồng tiền điện tử thanh toán toàn cầu! Chính vì mục tiêu vô cùng lớn và chông gai này mà Pi đã mất rất nhiều thời gian để xây dựng, đến nay thì dự án Pi đã trải qua 3 năm xây dựng. Mình đến với Pi hơi muộn (tháng 10/2020).

Trong suốt thời gian, đã có hàng nghìn Pionner tham gia đăng ký Pi với mã mời “daotrungkien” của mình từ khắp nơi: Việt Nam, Nhật, Malay, Đài Loan, Hàn, Sing …. Tuy vậy, vì nhiều lý do mà nhiều bạn bỏ cuộc giữa chừng: Có thể có bạn vào chỉ để tìm hiểu, có bạn vào được vài hôm, cũng có bạn nản khi chờ đợi quá lâu mà Pi chưa có thành quả, hay có bạn bị lung lay ý chí khi bị ai đó tác động … Cao nhất của nhóm mình là có gần 8 nghìn bạn cùng active một lúc. Để support cho ngần ấy Pionner có thời điểm mình không có cả thời gian ăn – ngủ: Làm tài liệu, làm web, hỗ trợ 1-1 cho các bạn hoàn tất tài khoản, bổ sung tên, xác nhận sđt …. thậm chí bắn tiền để các bạn xác minh sđt ==> Mình tâm huyết với Pi nên đã cố gắng hết sức để hỗ trợ tốt nhất cho mọi người!

Hiện tại, khi mà chúng ta trải qua “một năm rưỡi”, bị tác động bởi truyền thông, bởi những người phản đối thì mình vẫn rất vui khi luôn có khá nhiều bạn vẫn đồng hành cùng mình kích Pi mỗi ngày. Có thể vì các bạn tin tưởng mình, tin tưởng Pi, tin tưởng vào những thông tin mà mình chia sẻ cho các bạn. Như chị bên dưới là một ref đời đầu của mình, chị âm thầm theo Pi suốt thời gian qua, nick chị không bao giờ off. Không chỉ chị bên dưới mà nhiều bạn cũng tâm sự rằng các bạn đến với Pi và theo Pi vì tin tưởng ở mình.

Đăng ký Pi network

Để đáp trả sự tin tưởng của mọi người dành cho mình, để chào đón Pi mainnet và cũng để tạo dấu ấn cho nhóm chúng ta, mình sẽ tổ chức một event lớn lớn dành riêng cho thành viên nhóm “daotrungkien“. Cụ thể:

Điều kiện tham gia?

Event này chỉ dành riêng cho thành viên cộng đồng nhóm Pi của “daotrungkien” nên yêu cầu mọi người phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Là thành viên đào Pi Network với mã mời “daotrungkien“, tài khoản đã được KYC (*)
  • Là thành viên đào Renec với mã mời “270019“, tài khoản đã được KYC (*)
  • Là thành viên đã tham gia vào nhóm Facebook và nhóm Telegram

(*) Để đảm bảo quyền lợi của những bạn tham gia từ lâu, mình sẽ khống chế số lượng Pi và Renec tối thiểu để tham gia event, cụ thể bao nhiêu thì lúc khởi tạo event mình sẽ thông báo.

Phần thưởng?

Chúng ta đến với cuộc chơi của Pi nên số lượnggiá trị của phần thưởng sẽ phụ thuộc vào mức độ thành công của dự án tới đâu! Mình sẽ cân đối vào tình hình cụ thể lúc Pi mainnet để đưa ra phần thưởng.

Với cảm nhận và đánh giá về dự án Pi của mình hiện tại thì mình hi vọng phần thưởng sẽ là: 1-2 chiếc ô-tô, 2-3 chiếc xe máy, vài cái điện thoại cao cấp ….

Vậy, nếu dự án Pi tèo mất thì sao? – Thì sẽ không có event này, hoặc vẫn có event nhưng phần thưởng sẽ có giá trị be bé hơn, hehe.

Cách thức triển khai?

Cụ thể cách thức triển khai thì lúc đấy mình sẽ thông báo cụ thể trong group Facebook và Telegram của nhóm nhé. Đó là lý do vì sao điều kiện tham gia là mọi người phải join vào 2 nhóm đấy để kịp nắm thông tin. Có thể chúng ta sẽ tổ chức bốc thăm, quay số may mắn bằng một buổi tiệc offline, hoặc mình sẽ tổ chức online trực tiếp.

———————-//———————–

Ý tưởng về event này là do cá nhân mình khởi xướng với mong muốn tạo thêm không khí riêng cho những thành viên của nhóm mình, tri ân sự tin tưởng của mọi người dành cho mình trong thời gian qua. Event này không phải là trách nhiệm mình phải thực hiện như kiểu vài ông đòi hỏi: “Ad có quà gì cho anh em khi Pi mainnet ko?” như kiểu phải hoàn trả cái gì đấy.

Xin gửi riêng cho những bạn đặt câu hỏi đấy: Không ai ép các bạn vào nhóm mình cả, các bạn có thể tham gia với bất kỳ ai. Nhưng khi vào nhóm mình thì mình dành tất cả tâm huyết và trách nhiệm, công sức để hỗ trợ các bạn tốt nhất đến khi Pi thành công. Nhiều người ngoài kia còn ko biết ông mời mình là ai, không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ người mời, thậm chí người mời đã bỏ cuộc.

Event này như một phần quà nho nhỏ mình dành cho team, còn việc các bạn đến với Pi, theo Pi đến hôm nay thì đấy là các bạn đang cho mình một cơ hội nếu Pi thành công như sứ mệnh mà Pi đã đặt ra. Chứ đến hiện tại Pi cũng chưa lấy gì của ai ngoài 5s mỗi ngày!

Và điều cuối cùng: Tạm thời “nhá hàng” với các bạn về kế hoạch sau khi Pi mainnet như vậy để mọi người có quan tâm thì theo dõi. Quyết định của mình sẽ là quyết định cuối cùng cho kế hoạch và kết quả của event này!