Kredivo là gì

Kredivo là gì? Hướng dẫn đăng ký Kredivo đầy đủ nhất

Kredivo là gì? – Hôm vừa rồi đang ngồi cafe thì thằng bạn làm bên bank giới thiệu cho mình ứng dụng tài chính Kredivo. Theo như hắn nói thì đây là app cho vay tài chính nhưng rất uy tín và cách sử dụng giống như thẻ tín dụng, tức là ưu tiên dùng để mua sắm và các bạn mua sắm trước, trả nợ sau, miễn lãi 30 ngày.

Trước giờ mình khá dị ứng với mấy app cho vay tài chính, bởi nó phiền toái và thường lãi suất cắt cổ. Tuy nhiên, Kredivo lại được thằng bạn làm bên bank của mình chia sẻ nên tạm tin, mình thử tải về sử dụng và thấy đúng là đăng ký khá dễ và xài rất tiện!

Kredivo là gì?

Theo như giới thiệu thì Kredivo là nền tảng tài chính kỹ thuật số đến từ Indonesia. Khi vào thị trường Việt Nam, Kredivo hợp tác với VietCredit nên khá uy tín. Theo mình thấy thì cái hay của Kredivo chính là các bước đăng ký rất dễ, duyệt nhanh, sử dụng để mua sắm được miễn lãi 30 ngày giống như thẻ tín dụng nên rất tiện lợi.

Kredivo là gì
Kredivo là gì?

Kredivo không giống như các app cho vay tài chính khác là bạn vay tiền mặt với lãi suất cắt cổ, lãi được tính ngay khi họ giải ngân cho bạn. Đã thế lỡ bạn trả chậm nó sẽ khủng bố danh bạ của bạn khá khủng khiếp. Với Kredivo, bạn nên ưu tiên dùng để mua sắm những thứ bạn cần, cứ đến ngày trả đúng hạn thì không phải bị tính lãi hay bị làm phiền gì cả.

Ưu điểm của Kredivo

– Nền tảng uy tín, mọi thông tin của người dùng được bảo mật, an toàn.

– Đăng ký đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều thông tin rờm rà, tầm 5 phút là xong.

– Dễ dàng được duyệt một khoản tài chính kha khá. Thông thường với người mới thì mặc định sẽ được cấp hạn mức là 6 triệu đồng. Có thể mọi người sử dụng một thời gian, điểm số uy tín tăng dần sẽ được nâng hạn mức lên tận 25 triệu.

– Liên kết với khá nhiều đơn vị mua sắm để mọi người thỏa sức mua sắm theo nhu cầu của mình, từ hàng điện tử cho đến du lịch, làm đẹp, nội thất, thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại …. nhiều lắm.

– Lâu lâu lại có mã giảm giá mua sắm đến cả triệu đồng ^^

Bật mí: Nếu lỡ kẹt quá bạn vẫn có thể rút tiền mặt từ Kredivo, tuy nhiên hình thức này thì có phí và lãi sẽ cao đó, mình không khuyến khích mọi người rút tiền mặt. Bởi mục đích Kredivo sinh ra giống như thẻ tín dụng, ưu tiên dùng để mua sắm.

Hướng dẫn đăng ký Kredivo
Hướng dẫn đăng ký Kredivo

Hướng dẫn đăng ký Kredivo

Đăng ký Kredivo khá đơn giản, chỉ tầm 5 phút là xong. Các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên là các bạn tải app Kredivo về điện thoại. Tùy theo điện thoại Androi hay Apple mà các bạn click mục bên dưới nhé:

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân để đăng ký, bao gồm:

– Họ và tên.

– Giới tính.

– Số điện thoại cá nhân.

– Nhà mạng đang sử dụng.

– Trình độ học vấn.

– Tình trạng hôn nhân.

– Số liên hệ khẩn cấp: Cung cấp thông tin 2 người thân (họ không gọi xác minh đâu)

– Thông tin công việc: Tên công ty, địa chỉ, chức vụ, thời gian làm việc, thu nhập hàng tháng.

– Địa chỉ đang sinh sống.

Bước 3: Chụp hình mặt trước và mặt sau CMND hoặc CCCD, sau đó chọn “Gửi Hồ Sơ” để được xét duyệt.

Kredivo là gì?
Kredivo – Mua trước trả sau 0% lãi suất

Bước 4: Sau khi đã điền các thông tin, bạn chờ tài khoản được duyệt. Theo thông báo thì thời gian duyệt tài khoản tối đa là 24h, nhưng mình thấy tầm 30 phút là xong rồi.

Khi đã được duyệt rồi thì bạn vào để mua sắm thôi, muốn mua sản phẩm gì thì các bạn vào trang liên kết để mua. Như mình thì mới mua cái điện thoại Samsung A13 bên CellphoneS để đào Pi NetworkBondex, thấy cũng khá là tiện, hehehe.

Các bạn lưu ý thanh toán đúng ngày để không bị tính lãi và nâng điểm tín nhiệm nhé, Kredivo sẽ nâng hạn mức các bạn lên dần dần.

Mình sẽ luôn cố gắng tìm hiểu và chia sẻ đến mọi người những dự án đào coin miễn phí mà mình cho là an toàn và có tiềm năng nhất... Nhóm của mình chỉ hoạt động duy nhất ở FacebookTelegram như bên dưới, mọi người tham gia vào nhóm để mình hỗ trợ kịp thời nhé!.

NHÓM TELEGARM

Để lại phản hồi