Sidra Bank là gì

Sidra Bank là gì? Hướng dẫn đăng ký Sidra Bank.

Sidra Bank là gì?

Sidra Bank là gì? Cách đây 1 năm Kiên từng giới thiệu cho mọi người dự án đào free coin Renec, mình luôn thúc giục mọi người đào chăm chỉ vì nó rất tiềm năng. Kết quả là Renec đã kết thúc đào và mainnet ngày 20/10 với giá có lúc đến hơn 3$. Đã có rất nhiều bạn trong team mình thu được số tiền lớn từ vài chục đến hàng trăm triệu từ Renec.

Và hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một dự án mới và hướng dẫn đăng ký Sidra Bank, một dự án đào coin trên điện thoại của các tài phiệt Ả Rập sẽ rất Hot từ nay đến cuối năm 2023.

Theo như giới thiệu chính thức từ dự án thì đồng coin Sidra Bank đóng vai trò là nền tảng tài chính phi tập trung Hồi giáo đầu tiên trên thế giới dựa trên blockchain. Là đồng tiền chung cho khối các nước Ả Rập, với mục đích giúp những người theo đạo Hồi tiếp cận ngân hàng kỹ thuật số, cung cấp một nền tảng giao dịch tiền tệ đảm bảo tuân thủ quy tắc tôn giáo.

Đối với những người sở hữu đồng coin Sidra Bank sẽ có những quyền lợi đáng kể thông qua các khoản cho vay không lãi suất, sử dụng các công nghệ đột phá.

Một sản phẩm cũng rất hấp dẫn của nền tảng là hệ thống Sidra Pay. Dự kiến ​​Sidra Pay sẽ ra mắt vào năm sau, chương trình thanh toán sẽ đóng vai trò là một kênh an toàn và đơn giản cho các giao dịch quốc tế.

Các thông tin cơ bản của dự án:

– Tháng 11/2023 sẽ tiến hành KYC toàn hệ thống.

– Tháng 10/2023 Mainnet & khả năng list các sàn lớn: Binance, Coinbase…

– Mọi người Checking mỗi 24h để nhận 2 coin Sidra Bank.

Sidra Bank có tiềm năng không?

Đào coin trên điện thoại thì hiện tại có hàng nghìn dự án đi theo mô típ của Pi Network, tuy nhiên khi tiềm hiểu dự án Sidra Bank thì mình thấy nó có nét riêng. Và theo cảm nhận của mình thì Sidra Bank có tiềm năng, bởi nó hội tụ các yếu tố:

Cộng đồng: Mặc dù Sidra Bank mới khởi chạy tháng 10/2022 nhưng đã có gần 1 triệu thành viên, top đào toàn những nước giàu có.

Dự án mang tính tôn giáo: Dự án Sidra Bank ra đời là để phục vụ cho người Hồi giáo, họ vốn rất sùng đạo nên mức độ chấp nhận và cống hiến sẽ rất cao.

Giới giàu có: Các nước Hồi giáo toàn nước giàu có, là những nước giàu về dầu mỏ. Các tài phiệt họ muốn làm nên tên tuổi nên khả năng đầu tư mạnh vào dự án là rất lớn.

Đào coin sidra bank

Mặc dù cộng đồng Việt Nam đón nhận thông tin và tham gia cuộc đua đào coin Sidra Bank khá sớm, tuy nhiên theo như bảng xếp hạng mới nhất thì người Mỹ đã vượt Việt Nam vế số lượng. Điều này chứng tỏ người Mỹ họ cũng có niềm tin rất lớn vào dự án Sidra Bank của những tài phiệt dầu mỏ.

Vậy nên mình khuyên mọi người nên chớp lấy cơ hội đào Sidra Bank ngay. Biết đến dự án sớm là lợi thế để tích lũy số Sidra nhiều nhất có thể.

Hướng dẫn đăng ký Sidra Bank

Để đăng ký tài khoản Sidra Bank, đầu tiên mọi người CLICK VÀO ĐÂY và làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Sidra Bank là gì

 

Bước 1: Nhập thông tin

Các bạn nhập thông tin như hình bên:

– Mục đầu tiên nhập: Tên Lót và Tên

– Mục thứ 2 nhập: Họ

– Mục thứ 3 nhập: Email

– Mục thứ 4 chọn: Vietnam

– Mục thứ 5 và 6: Nhập mật khẩu

Lưu ý mật khẩu phải bao gồm: có chữ, có số, có ký tự đặc biệt ( @, #, * ….. )

Sau đó các bạn chọn REGISTER


Hướng dẫn đăng ký Sidra Bank

 

Bước 2: Yêu cầu kích hoạt Mail

Sau khi kích Register thì giao diện sẽ như hình bên, hệ thống yêu cầu các bạn kích hoạt tài khoản.

Các bạn truy cập vào mail đã đăng ký để kích hoạt tài khoản Sidra.


Hướng dẫn đào Sidra Bank

 

Bước 3: Kích hoạt tài khoản

Các bạn vào check mail, tìm mail như hình bên và Click vào đường link họ gửi trong Mail

Tìm trong Hộp thư mà không có mail thì các bạn kiểm tra trong hòm thư Spam thử nhé!


Tạo tài khoản Sidra Bank

 

Bước 4: Kích đào mỗi ngày

Cũng như Pi Network hay Renec, mỗi ngày cứ sau 24 tiếng các bạn vào click vào mục MINE như hình bên để tích lũy số coin Sirda Bank

Mỗi phiên đào bạn sẽ tích lũy được 2 Sidra. Mọi người chăm chỉ đào nhé, biết đến dự án sớm là một lợi thế rất lớn đấy!


Tải Sidra Bank

 

Bước 5: Tải App trên Android

Hiện giờ Sidra Bank mới chỉ có app trên Android, trên iOS chưa có. Nhưng khả năng là vài ngày tới cũng sẽ có app trên iOS thôi.

Bạn nào đang xài android thì vào CH Play tải app Sidra Bank như hình bên cạnh về điện thoại, sau đấy đăng nhập bằng tài khoản đã tạo bên trên để mỗi ngày vào đào cho tiện nhé!


Ngoài việc kích Sidra mỗi ngày, để kiếm được nhiều coin Sidra Bank hơn thì các bạn nên mời anh em, bạn bè cùng tham gia đào bằng link đăng ký của các bạn. Với mỗi người mới bạn được tặng 10 Sidra và số này được tặng “duy nhất” một lần. Tức là hàng ngày ref có kích đào hay không đào thì bạn vẫn không nhận thêm hay mất thêm đồng Sidra nào.

Để tìm hiểu thêm về Sách trắng và Roadmap của dự án mọi người xem ở đây nhé: https://sidrabank.com/

Mình sẽ luôn cố gắng tìm hiểu và chia sẻ đến mọi người những dự án đào coin miễn phí mà mình cho là an toàn và có tiềm năng nhất... Nhóm của mình chỉ hoạt động duy nhất ở FacebookTelegram như bên dưới, mọi người tham gia vào nhóm để mình hỗ trợ kịp thời nhé!.

NHÓM TELEGARM

Có 12 Bình luận

  1. Nguyễn Phúc Huy
  2. Giang
  3. Hung
  4. Thành
  5. Nguyễn Phúc Huy

Để lại phản hồi