Mã mời Pi Network và Cách đăng ký Pi Network mới nhất 2023!

Mã mời Pi Network thì hoàn toàn miễn phí nhưng là điều kiện tiên quyết khi bạn bắt đầu tạo tài khoản Pi Network. Vì nếu bạn chọn mã mời uy tín, có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình thì không những giúp bạn tích lũy được nhiều Pi hơn mà còn giúp bạn nhanh chóng hiểu về dự án hơn, bảo vệ được số Pi bạn kiếm được.

Nếu bạn chưa có mã mời Pi Network khi tạo tài khoản thì hãy dùng mã mời Pi Network của mình là “daotrungkien“. Team Pi của mình là một trong những team khá lớn ở Việt Nam với hàng nghìn thành viên. Tụi mình có đầy đủ các công cụ để hỗ trợ mọi người như: tài liệu hướng dẫn, website hướng dẫn, … các nhóm Telegram, nhóm Facebook có đội ngũ Admin và Mod luôn thường trực 24/24 để hỗ trợ mọi thắc mắc của các bạn!

Hiện tại dự án Pi Network đã mainnet, nhiều người đã có thể sử dụng đồng Pi Network để trao đổi hàng hóa, dịch vụ với nhau. Hoặc bạn có thể bán Pi Network để nhận tiền fiat, tuy nhiên việc mua bán Pi Network là hành vi vi phạm chính sách của dự án trong giai đoạn close mainnet này, và giá Pi Network hiện tại khá thấp. Bạn chỉ nên dùng Pi để mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhé!

Mã mời Pi Network là gì?

Mã mời Pi Network chính là username của mỗi người khi tạo tài khoản Pi Network. Như mình thì mã mời Pi Network của mình là “daotrungkien“. Các bạn dùng mã mời Pi này để giới thiệu người khác tham gia khai thác Pi để nhận thêm Pi thưởng.

Tạo tài khoản Pi và nhập mã mời Pi của người khác sẽ giúp bạn nhận ngay 1 Pi thưởng và tăng 25% tốc độ khai thác Pi mỗi ngày.

Có bắt buộc nhập mã mời Pi Network không?

Không! Trước kia bước nhập mã mời Pi là bắt buộc khi tạo tài khoản Pi, vô hình chung đã khiến Pi mang tiếng là lôi kéo, dụ dỗ … Hiện tại Pi đã thay đổi chính sách và bạn không bắt buộc phải nhập mã mời Pi của người khác khi đăng ký tài khoản Pi. Tuy nhiên, nếu bạn nhập mã mời Pi của ai đó thì bạn sẽ nhận ngay 1 Pi thưởng từ họ, và người được nhập mã mời Pi có trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ bạn hiểu về dự án Pi.

Mã mời Pi Network chất lượng là gì?

Mã mời Pi là free 100%, bạn có thể lấy mã mời Pi của bất kỳ ai khi tạo tài khoản Pi. Tuy nhiên bạn nên chọn mã mời Pi chất lượng để tạo tài khoản. Vì sao?

  • Là người tin tưởng, am hiểu về dự án Pi nên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.
  • Có đội ngũ hỗ trợ lớn, kịp thời hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn.
  • Luôn luôn active tài khoản Pi, giúp bạn nhận được Pi thưởng từ Vòng tròn bảo mật Pi.

07 bước để tạo tài khoản Pi Network và nhập mã mời Pi Network

Bước 1: Tải ứng dụng Pi Network

Tùy vào điện thoại của mình mà các bạn vào CH Play (điện thoại android) hoặc Appstore (điện thoại Iphone) để tải ứng dụng “Pi Network” như hình bên dưới về điện thoại.

Tải app Pi Network

Bước 2: Chọn mục để đăng ký tài khoản Pi.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, các bạn mở lên và chọn mục “Continue with phone number” để tạo tài khoản bằng số điện thoại.

Các bạn có thể chọn “Continue with Facebook” để đăng ký bằng facebook, tuy nhiên cách này không an toàn vì Facebook dễ bị hack.

Tạo tài khoản Pi Network

Bước 3: Chọn quốc gia và nhập số điện thoại

Bước tiếp theo bạn chọn Quốc gia là Việt Nam và nhập đầy đủ số điện thoại như hình bên dưới.

Đăng ký tài khoản Pi

Bước 4: Tạo mật khẩu để bảo vệ tài khoản Pi

Bước tiếp theo là tạo mật khẩu để bảo vệ tài khoản Pi của bạn. Bạn phải ghi nhớ mật khẩu này để đăng nhập tài khoản Pi khi cần.

Lưu ý là mật khẩu phải từ 8 ký tự trở lên, phải có cả chữ thường, chữ HOA và cả số nhé.

Mã mời Pi Network

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản Pi

Bước tiếp theo là nhập thông tin họ tên của bạn. Ví dụ bạn tên Đặng Lê Nguyên Vũ thì nhập thông tin như hình bên dưới nhé

– Ô đầu tiên nhập tên lót và tên

– Ô thứ 2 nhập duy nhất phần họ

– Ô thứ 3 là tạo username của bạn, đây cũng sẽ là mã mời Pi Network của bạn nè. Username phải là duy nhất và chưa bị ai sử dụng trước đó. Kinh nghiệm là các bạn đặt gồm tên và vài con số phía sau là OK

Mã mời Pi

Bước 6: Nhập mã mời Pi Network (daotrungkien)

Bước tiếp theo là nhập mã mời Pi. Nếu chưa có mã mời Pi thì các bạn có thể nhập mã mời của mình “daotrungkien“. Các bạn sẽ được nhận ngay 1 Pi và tăng 25% tốc độ khai thác mỗi ngày.

Mã mời Pi uy tín

Bước 7: Kích đào Pi và nhận Pi thưởng

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Pi. Bước tiếp theo là bạn kích Pi và sẽ thấy có 1 Pi thưởng từ mã mời “daotrungkien” của mình.

Pi Network là gì

Tiền ảo pi Network

Sau khi đã tạo tài khoản xong thì các bạn xem hướng dẫn tổng quát Ở ĐÂY để hoàn thiện tài khoản Pi của các bạn.

Cách lấy mã mời Pi Network của chính bạn.

Để giới thiệu bạn bè tham gia khai thác Pi bạn cần biết chính xác mã mời Pi của mình. Mã mời Pi của bạn chính là username mà bạn đã tạo khi đăng ký tài khoản Pi, nó nằm ở Bước 5 trong phần mình hướng dẫn ở trên.

Tuy nhiên, vì 1 lý do nào đó mà bạn quên username của mình thì các bạn có thể lấy nó bằng cách sau:

Vào app Pi – từ menu của app Pi, bạn chọn mục Hồ Sơ – vào phần Hồ Sơ bạn sẽ thấy chính xác mã mời Pi của mình.

Có thay đổi mã mời Pi Network được không?

Rất tiếc là không! Bạn không thể đổi tên username (tức mã mời Pi của chính bạn) và bạn cũng không thể thay đổi mã mời Pi mà bạn đã nhập lúc tạo tài khoản. Chính vì vậy mà mình luôn khuyên mọi người nên chọn mã mời Pi có uy tín. Nó sẽ giúp bạn nhận được nhiều hỗ trợ nhất từ người giới thiệu!

Lấy mã mời Pi uy tín ở đâu?

Bạn có thể lấy mã mời của bất kỳ ai, ví dụ: bạn bè, người thân, đồng nghiệp ... Tuy nhiên bạn nên lấy mã mời của những người uy tín, tin tưởng vào dự án Pi, có am hiểu sâu về dự án Pi. Có như vậy thì bạn mới được hỗ trợ tốt nhất và tích lũy được nhiều Pi nhất.
Nếu chưa có mã mời thì bạn có thể sử dụng mã mời Pi của mình là "daotrungkien" nhé!

Pi Network có lừa đảo không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Pi Network có phải là lừa đảo hay không. Câu trả lời là không - Pi Network không phải lừa đảo vì bạn không phải chi trả bất kỳ chi phí nào để đào Pi và Pi cũng không bán ICO, IEO, STO hoặc huy động vốn từ các nhà đầu tư. Tôi không biết liệu Pi Network có thành công hay không, nhưng tôi đang tập trung vào việc đào Pi để tích lũy số lượng Pi. Nếu Pi Network có giá trị trong tương lai, tôi sẽ không phải thốt lên: Giá như....

Đào Pi Network trên nhiều điện thoại được không?

Để hiểu rõ hơn về việc đào tiền điện tử Pi trên nhiều thiết bị, chúng ta cần nắm được một số quy tắc cần tuân thủ. Pi Network là một mạng lưới tiền điện tử và họ tuân thủ một quy tắc nghiêm ngặt, đó là mỗi người chỉ được sử dụng một tài khoản. Điều này có nghĩa là bạn không nên đào Pi trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

Để đảm bảo rằng các tài khoản giả không thể khai thác Pi, Pi Network sử dụng một chiến lược đa hướng. Đầu tiên, mạng lưới sử dụng công nghệ Google Recaptcha v3 để xác định thiết bị nào được vận hành bởi con người và thiết bị nào được vận hành bởi robot. Công nghệ này hoàn toàn không gây trở ngại đối với hầu hết người dùng, vì họ là người thật, nhưng các robot có thể nhìn thấy captcha nếu thuật toán Google bắt được chúng. Theo thời gian, Pi Network đang phát triển một thuật toán học máy dựa trên hành vi khai thác của người dùng thực tế để dự đoán các bot.

Thứ hai, Pi Network yêu cầu các tài khoản tham gia đồng thuận Pi (vòng tròn bảo mật) để giúp dễ dàng phát hiện tài khoản giả. Tài khoản giả sẽ không có đủ người thật để kết nối với họ thông qua vòng tròn bảo mật. Do đó, các tài khoản giả sẽ ít có sự kết nối với phần còn lại của mạng lưới. Sự bất thường này rất dễ phát hiện với các thuật toán máy tính.

Tóm lại, việc đào Pi trên nhiều thiết bị có thể dẫn đến vi phạm quy tắc của Pi Network và sẽ không mang lại lợi ích gì. Hơn nữa, với các chiến lược đa hướng mà Pi Network đã sử dụng để đảm bảo tính toàn vẹn của mạng lưới, việc đào Pi trên nhiều thiết bị không sẽ không thành công.

Mình sẽ luôn cố gắng tìm hiểu và chia sẻ đến mọi người những dự án đào coin miễn phí mà mình cho là an toàn và có tiềm năng nhất... Nhóm của mình chỉ hoạt động duy nhất ở FacebookTelegram như bên dưới, mọi người tham gia vào nhóm để mình hỗ trợ kịp thời nhé!.

NHÓM TELEGARM

Có 2 Bình luận

  1. Techylist

Để lại phản hồi