Giá Pi Network hôm nay

Giá Pi Network hôm nay là bao nhiêu? Cập nhật giá Pi mới nhất!

Giá Pi Network hôm nay là bao nhiêu? Nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử và đang tìm kiếm một dự án tiềm năng, thì Pi Network chính là dự án tốt nhất hiện nay. Pi Network đang là dự án hội tụ mọi yếu tố để trở thành dự án tiền điện tử thành công nhất và đi vào thực tiễn cuộc sống nhất, cụ thể mọi người xem ở đây.

Tuy nhiên, một trong những câu hỏi phổ biến của mọi người hiện nay là giá của Pi Network hôm nay là bao nhiêu? Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giá Pi Network tại các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Giá Pi Network hôm nay?

Hiện tại, Pi Network vẫn đang trong giai đoạn “close mainnet”, tức là chỉ cho giao dịch nội bộ và chưa được phép niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance hay Coinbase, … do đó bạn không thể mua bán Pi Network trên các sàn này. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm các người dùng Pi Network khác để trao đổi hàng hóa để lấy Pi, hoặc “lách luật” mua bán Pi Network với nhau bằng các khoản thanh toán nho nhỏ.

Giá Pi Network được xác định bởi các người dùng và được công bố trên cộng đồng Pi Network. Hiện tại, giá Pi Network được hình thành từ 2 nguồn khác nhau, gồm:

    • Giá Pi chợ đen: Là giá mà người dùng Pi lách luật mua bán với nhau qua các hội nhóm. Đây là hình thức bị cấm nhưng nó đáp ứng nhu cầu khá lớn hiện nay nên vẫn diễn ra rất sôi nổi.
    • Giá Pi (IUO): Là giá hình thành do 1 số sàn tự list Pi dạng ‘hình thức” cho người dùng của họ giao dịch trước. Khi Pi open mainnet họ sẽ trả lại Pi thật theo tỷ lệ 1:1 cho người dùng

Tuy nhiên, giá của Pi Network thường xuyên thay đổi và không ổn định – Giá Pi (IOU) đang dao động từ 45$-50$. Bạn có thể theo dõi giá Pi Network trên cộng đồng Pi Network hoặc các trang web theo dõi giá tiền điện tử như Coinmarketcap.

Giá Pi Network hôm nay

Giá Pi Network hôm nay trên sàn Coinmarketcap

 

Giá Pi Network tại Mỹ

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới, và là cái nôi của dự án Pi Network. Hiện tại, giá Pi Network tại Mỹ được xác định bằng đồng USDT và thường dao động trong khoảng từ 0,1 đến 0,5 USDT.

Tuy nhiên, đây chỉ là giá thị trường chợ đen và không phải là giá chính thức của Pi Network. Vì Pi Network chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, nên giá của nó không được quản lý bởi các tổ chức tài chính.

Giá Pi Network hôm nay tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều người dùng Pi Network nhất trên thế giới. Hiện tại, giá Pi Network tại Việt Nam được xác định bằng đồng VND và thường dao động trong khoảng từ 8.000vnđ – 12.000vnđ, là giá chợ đen đang giao dịch. Tuy nhiên, giá Pi Network tại Việt Nam cũng thường xuyên thay đổi và không ổn định.

Nếu bạn muốn mua bán Pi Network tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm các người dùng Pi Network khác trên cộng đồng Pi Network để trao đổi hàng hóa với nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm mua bán Pi Network trên các mạng xã hội như Facebook hoặc Telegram.

Giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những thị trường tiềm năng nhất cho Pi Network, họ có lượng người dùng Pi lớn nhất và năng động nhất hiện nay. Tuy nhiên, do chính sách kiểm soát về tiền điện tử của chính phủ Trung Quốc, nên mua bán Pi Network tại Trung Quốc khá khó khăn.

Hiện tại, giá Pi Network tại Trung Quốc được xác định bằng đồng CNY và thường dao động trong khoảng từ 0,1 đến 0,3 CNY. Tuy nhiên, giá của Pi Network tại Trung Quốc cũng thường xuyên thay đổi và không ổn định.

Giá đồng Pi hôm nay

Giá Pi Network hôm nay trên sàn Huobi

Pi Network là một dự án tiềm năng trong lĩnh vực tiền điện tử, và giá của Pi Network thường xuyên thay đổi và không ổn định. Nếu bạn quan tâm đến đầu tư Pi Network, bạn nên theo dõi giá Pi Network trên cộng đồng Pi Network hoặc các trang web theo dõi giá tiền điện tử như Coinmarketcap hay Coingecko.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua bán Pi Network, bạn có thể tìm kiếm các người dùng Pi Network khác trên cộng đồng Pi Network trên Facebook hay Telegram. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng khi mua bán Pi Network để tránh bị lừa đảo.

Hy vọng với những thông tin về giá Pi Network hôm nay tại các quốc gia trên, bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn về giá trị của đồng tiền điện tử Pi Network.

Mặc dù Pi Network đã có giá cụ thể, nhưng phần lớn vẫn là giá hình thành từ chợ đen. Do đó mình vẫn khuyên mọi người không nên mua bán Pi vào thời điểm này vì nó vi phạm chính sách của dự án. Nếu không may ví của bạn có liên quan đến đường dây mua bán Pi bẩn thì rất nhiều khả năng sẽ bị lock vĩnh viễn khỏi mạng Pi.

Ngoài ra thì giá Pi Network hôm nay khá thấp, nó không phản ánh đúng giá trị tiềm năng của Pi. Vì vậy mọi người nên sử dụng một cách có cân nhắc, tránh tiêu xài hết số Pi mình đang có, sau này sẽ phải hối tiếc.

Mình sẽ luôn cố gắng tìm hiểu và chia sẻ đến mọi người những dự án đào coin miễn phí mà mình cho là an toàn và có tiềm năng nhất... Nhóm của mình chỉ hoạt động duy nhất ở FacebookTelegram như bên dưới, mọi người tham gia vào nhóm để mình hỗ trợ kịp thời nhé!.

NHÓM TELEGARM

Để lại phản hồi